ชูป้ายไฟรอเลย!! Momozono Mirai จากสาวคอสเพลย์สู่นางเอก AV

ชูป้ายไฟรอเลย!! Momozono Mirai จากสาวคอสเพลย์สู่นางเอก AV

หนุ่มๆ คนไหนที่ชอบสาวคอสเพลย์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วคงจะถูกใจกันไม่ใช่น้อย เมื่อสาวน่ารักอย่าง Momozono Mirai ที่ผันตัวเองจากวงการคอสเพลย์สู่วงการ AV เป็นครั้งแรก โดยผลงาน Debut ของเธอออกไปเมื่อวันที่ 19 เดือนตุลาคมที่ผ่านมา

urlขนาดของน้องชาย ไซส์มาตรฐาน ของทั่วทั้งโลกมันต้องเท่าไหรถึงจะพอดี

เป็นเรื่องที่เถียงกันอยู่นานสำหรับเรื่องไซส์ของผู้ชาย วันนี้ได้แถลงกันซะที ขนาดของน้องชาย ไซส์มาตรฐาน ของทั่วทั้งโลกมันต้องเท่าไหรถึงจะพอดี

เป็นคำถามที่ถกเถียงกันมานานว่าขนาดอวัยวะเพศชายของเรานั้นควรมีเท่าไหร่ถึงจะพอดี บ้างก็ว่าต้องมีขนาด 6-7 นิ้วขึ้นไป บ้างก็ว่าขนาดไม่ใช่เรื่องที่สำคัญสิ่งที่สำคัญนั้นอยู่ที่ว่าเราจะใช้มันให้ถูกทางอย่างไรต่างหาก และก็ยังมีอื่นๆ อีกมากมายนั่นเอง แต่ว่าได้มีการศึกษากันอย่างจริงจังแล้วว่า ขนาดของน้องชาย ที่เรียกว่าเป็นไซส์ปกติทั่วไปนั่นจะมีขนาดเท่าไหร่กันแน่?

จาก NHS ได้เผยว่า ผู้ชายที่มีขนาดไซส์ปกติของน้องชายนั้นจะมีความต้องการให้มีความใหญ่และยาวขึ้นมากกว่าผู้ที่มีขนาดน้องชายที่เล็กด้วยซ้ำไป โดย Dr Nenad Djackovic ที่ปรึกษาศัลยแพทย์ปัสสาวะบุรุษ ได้เผยข้อมูลกับทาง The Express ว่าการที่ผู้ชายเรามีขนาดอวัยวะเพศที่เล็กจิ๋วนั้นก็คือภาวะเพศกำกวม ซึ่งถ้าย้อนอาการที่เกิดอาการนี้กลับไปที่ผู้หญิงก็จะได้ว่า การที่มีคลิสตอริสที่ใหญ่เกินไปนั่นเอง

โดยทาง Medical link News Today ได้เผยถึงการสรุปผลการศึกษาเรื่อง ขนาดของน้องชาย จากทุกการศึกษาและได้สรุปออกมาว่าขนาดปกติมาตรฐานของผู้ชาย "ทั่วโลก" นั้นจะอยู่ที่ 2.8 – 3.9 นิ้ว ในขณะที่ไม่แข็งตัว และ มีความยาวอยู่ที่ 4.7 – 6.3 นิ้วในขณะแข็งตัว ซึ่งนั่นแปลว่าคคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องขนาดอวัยวเพศของตัวเองอีกต่อไป เพราะว่าขนาดมาตรฐานของคนไทยก็อยู่ในเกณฑ์นี้พอดีนั่นเองครับ

ซึ่ง Journal xxx of Urology ได้เผยอีกว่า ผู้ชายที่มีขนาดเล็กสั้นผิดปกติอย่างเช่นมีขนาดการแข็งตัวอยู่ที่ 1.6-2 นิ้วต่างหากที่เป็นคนที่ควรห่วงเรื่องการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศมากกว่าไม่ใช่ผู้ชายที่มีขนาดทั่วไปเหมือนเราๆ

Ecuador Loves Life!

marca-pais